April

25

 

Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP tình tứ bên nhau

Đăng lúc : Mar 10, 2014
Cùng độ tuổi và cùng hai học trò của nhạc sĩ Huy Tuấn, nên chuyện Văn Mai Hương và Sơn Tùng M- TP đang vướng phải nghi án tình cảm là hoàn toàn có cơ sở.

Sau khi chia tay Lê Hiếu tới nay, Văn Mai Hương chủ yếu tập trung dồn sức cho sản phẩm âm nhạc mới và những chuyến đi diễn vì cộng đồng, hát cho các chiến sĩ biên giới Việt Nam - Campuchia... Nhưng cũng trong thời gian vừa qua, fan thường xuyên bắt gặp hai giọng ca gốc Hà Thành xuất hiện rất thân mật cùng nhau. Tối qua, khi cùng tham dự chương trình Âm nhạc và Bước nhảy, Sơn Tùng và  Văn Mai Hương lại tiếp tục bị bắt gặp trò chuyện thân mật trong hậu trường. Tuy nhiên, đến lúc này, cả hai vẫn chỉ coi nhau như đôi bạn thân và có cùng chí hướng trong âm nhạc. 


Văn Mai Hương chia sẻ: "Hiện tại, Hương chưa sẵn sàng cho một chuyện tình cảm mới. Bản thân cần thời gian để lành vết thương của cuộc tình vừa mới tan vỡ". Còn Sơn Tùng  M-TP hiện cũng đang muốn tập trung vào phát triển sự nghiệp, và chưa muốn dành thời gian cho chuyện tình yêu.

Hai học trò của Nhạc sĩ Huy Tuấn bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật trong hậu trường chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tối qua (8.3)

Thậm chí đứng chụp hình cùng nhau "cặp đôi" vẫn có những cử chỉ hành động vô cùng thận mật. 


Hiện tại, cả Tùng M-TP và Văn Mai Hương đều chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới của mình


Được biết, họ đang dự tính sẽ cùng thực hiện dự án song ca mới trong mùa hè 2014. Đây sẽ là một ca khúc đặc biệt viết riêng cho giọng ca của cặp đôi.


Ngay sau đêm diễn, Văn Mai Hương hối hả chạy đến phim trường quay MV Tìm để thực hiện phần hình ảnh với hiệu ứng đặc biệt mà đạo diễn Bobby Nguyễn chuẩn bị. 

Theo Diệu Linh-BM
 

Xem thêm :


Rooftop
Hair Of Dog
Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần