June

04

 

wii.i.am thú nhận "bị nghiện" Taylor Swìt

Đăng lúc : Jul 16, 2013
 will.i.am nổi tiếng với việc hợp tác cùng nhiều gương mặt đình đám như Justin Timberlake, Justin Bieber, Britney Spears, Miley Cyrus... Và cái tên tiếp theo mà anh chàng đang nhắm tới là Taylor Swift.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với E! News hồi đầu tuần, will.i.am đã "thổ lộ" sự hâm mộ của mình đối với "công chúa nhạc đồng quê": "Taylor Swift thực sự "gây nghiện". Tôi muốn được làm việc cùng Taylor Swift. Tôi thích cô gái này. Chúng tôi có thể làm một thứ gì đó thật kì diệu. Sẽ tuyệt vời lắm đây".

 
Nếu sự hợp tác này được "hiện thực hóa" thì đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng độc đáo và đáng chờ đợi từ 2 tài năng nhạc đồng quê và Hip Hop nổi tiếng thế giới.
 
will.i.am vừa tung ra album thứ 4 của mình mang tên #willpower hồi tháng 4 với sự góp mặt của Justin Bieber, Miley Cyrus, Lil` Wayne, P. Diddy, Juicy J, Chris Brown, Skylar Grey, Nicole Scherzinger, 2NE1...


Âm nhạc của "công chúa nhạc đồng quê" thực sự gây nghiện
 
Taylor hiện đang tiếp tục tour thế giới Red của mình. Cô nàng cũng từng tạo nên những bài hit nổi tiếng cùng các nghệ sĩ khác như Safe and Sound (với The Civil Wars), Highway Don`t Care (với Tim McGraw và Keith Urban), Both of Us (với B.o.B), Everything Has Changed (với Ed Sheeran)...Các fan sắp được chứng kiến một màn hợp tác ngoạn mục của will và Swift?

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần