August

19

 

5 lợi ích tuyệt vời của việc ca hát

Đăng lúc : Nov 8, 2014
Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời của việc ca hát. Đây không chỉ là một hoạt động rất thú vị và vui vẻ mà nhiều  nghiên cứu cho thấy nó cũng tốt cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời của ca hát mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn:
1. TỐT CHO PHỔI
Ca hát như một bài tập phổi của bạn bằng cách làm săn chắc cơ liên sườn và cơ hoành của bạn. Xoang và ống hô hấp của bạn sẽ được mở ra nhiều hơn. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ ngày nào và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng tất cả các vấn đề về đường hô hấp của bạn sẽ biến mất.
2. HÁT GIÚP BẠN THƯ GIÃN
Hãy thử hát mỗi khi bạn cảm thấy xuống tinh thần hoặc căng thẳng vì hoạt động thú vị và vui nhộn này sẽ giúp bạn thư giãn nhanh nhất . Rất nhiều nghiên cứu cho thấy âm nhạc có thể làm giảm sự tức giận, trầm cảm và lo âu. Nó giúp lượng edophins trong cơ thể tang cao, đó là trong thực tế tốt nhất chống trầm cảm tự nhiên.
3. TĂNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH CỦA BẠN
Ca hát thậm chí có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp chúng ta chống lại bệnh tật.Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Frankfurt ở Đức đã chứng minh lý thuyết này. Họ đã thử nghiệm máu của những người hát trong một dàn hợp xướng chuyên nghiệp, trước và sau một buổi tập 60 và họ thấy rằng nồng độ immunoglobin A (protein trong hệ thống miễn dịch có chức năng như các kháng thể) và hydrocortisone (một chất chống căng thẳng hormone) tăng lên đáng kể trong thời gian diễn tập. Một tuần sau đó, họ nhận ra rằng các thành phần của máu những đối tượng không thay đổi đáng kể khi họ yêu cầu họ chỉ nghe đoạn ghi âm của giai điệu mà không hát.
4. TĂNG SỰ TỰ TIN
Hát giúp bạn tang sự tự tin. Nó gợi lên những cảm xúc, tạo ra mối dây liên kết và nó làm tăng sự đồng cảm và hiểu biết giữa các nền văn hóa.Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt và cảm giác tích cực này sẽ khiến cho bạn tự tin hơn
5. NÓ CÓ THỂ GIÚP BẠN NGỦ TỐT HƠN
Rõ ràng, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hát là phương pháp chữa bệnh hoàn hảo cho chứng mất ngủ là. Rất nhiều bằng chứng gần đây cho thấy rằng thậm chí được đào tạo cẩn thận, nó có thể giúp giảm các vấn đề của ngáy từ xoang và ống hô hấp của bạn được mở ra nhiều hơn khi bạn hát.
Ca hát là một hoạt động tuyệt vời! Thậm chí có những nghiên cứu đó cho thấy rằng âm nhạc và ca hát có thể giúp chúng ta lấy lại cân bằng nếu bị ảnh hưởng bởi căn bệnh như bệnh Parkinson. Bạn có biết bất kì lợi ích nào khác của việc ca hát xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần