August

19

 

6 bài hát khiến bạn mạnh mẽ hơn khi thất tình

Đăng lúc : Nov 4, 2014
1. GIRLS don’t like boy -  good chartlotte
Có rất nhiều mối quan hệ cần được quan tâm hơn trong cuộc sống của ban. Girl Don’t like boy là một ca khúc thật phù hợp để bạn lắng nghe khi bạn đang mệt mỏi với tình yêu, nó nhắc nhở bạn rằng chàng trai mà bạn đang theo đuổi không phải là người duy nhất trên thế giới. Tại sao bạn phải lãng phí thời gian giành cho anh ta mà không có kết quả gì trong khi bạn lại có thể làm lên những điều vô cùng ý nghĩa với khoảng thời gian đó. Hãy nhớ rằng luôn phải ngẩng cao đầu và nhìn về phía trước vì không phải thằng con trai nào cũng đối xử tốt với bạn.

 
2. HEART ATTACK - DEMI LOVATO
Tình yêu là một điều tuyệt vời, nhưng nó có cũng là điều vô cùng đáng sợ? Những ai đã từng đi qua tổn thương cũng luôn giữ cho mình một tâm lí phòng thủ trước nỗi đau mà tình yêu mang đến nhưng cuối cùng mọi cô gái đều không thể trốn khỏi nó. Họ vẫn vì tình yêu làm cho mình dịu dàng, điệu đà và duyên dáng hơn dẫu lý trí ngăn cô không được nắm lấy bàn tay của chàng trai mà cô yêu mến!
 
3. HOW TO BE A HEARTBREAKER - MARINA AND THE DIAMONDS
Tôi không chắc là bạn sẽ thích bài hát này đâu nhưng đừng nói dối rằng bạn không bị tò mò bởi những người đàn ông khỏa thân trong nửa đầu Video. Và hãy thôi mộng mơ để khiến bản trở thành con ngốc trong bộ phim lãng mạn ngớ ngẩn. Bài hát có quá tiêu cực không khi nó bày cách cho bạn coi tình yêu như một trò chơi sau những đổ vỡ bởi những chàng Sở khanh đã vét cạn niềm tin của bạn.
 
4. proplem  -  ARIANA GRANDE
Nếu bạn đã bật radio một lần trong vài tháng qua thì chắc chắn bạn đã nghe ca khúc này. Cũng như bao người con gái khác, bạn biết rằng ở bên cạnh anh chàng hiện tại chỉ gây cho bạn những rắc rối, đau khổ nhưng bạn lại luôn mềm yêu trước những lời vuốt ve dù anh ta gây ra bao lỗi lầm. Đừng khó chịu khi một ai đó bạn yêu tha thiết lại  rời bỏ bạn. Hãy vui mừng vì bạn đã bớt đi những rắc rối và phiền phức cần phải giải quyết.


 
5. JUST LIKE YOU BY THREE DAYS GRACe
Dành ít phút để nghĩ về người đang khiến bạn thật sự buồn bã. Nếu ai đó không muốn là một phần của bạn, thì đó là sự mất mát của họ. Bạn không cần đến chúng.

 
6. I HATE MYSELF CHO LOVING YOU -  JOAN JETT
Đôi khi chúng ta say đắm nhầm người, điều đó mang lại cho bạn đau khổ. Bạn biết điều đó và ghét chính bản thân mình nhưng bạn không thể thay đổi được cảm xúc rằng bạn đang yêu anh ta say đắm. Dù anh ta có lỗi hẹn, có lăng nhăng và không xứng đáng với bạn. Bạn cũng từ bỏ luôn cả lòng kiêu hãnh của mình để đánh đổi lấy một gã tầm thường. Lời bài hát chắc chắn sẽ đồng tâm trạng với bất kì ai vì chúng ta đều trải qua những cảm xúc ấy.


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần