April

01

 

Á quân Idol tái xuất trong “Ai dám hát”

Đăng lúc : Jun 24, 2014
“Ai dám hát” chính thức lên sóng truyền hình với nhiều điều thú vị. Tập 1 của Ai dám hát là sự xuất hiện của á quân Idol Minh Thuỳ, trong tập đầu sẽ là sự xuất hiện của 2 đội Minh Thuỳ- Tiến Việt và đội Kim Dung- Quang Hà.
 
Tập 1 Ai dám hát sẽ là những bất ngờ, khoảnh khắc hài hước, tình huống khó đỡ ….của cả 2 đội chơi , ngay từ tập 1 Ai dám hát sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười, giây phút thoải mái nhất với những tình huống mà thí sinh gặp phải.
 

Hai đội chơi trong tập 1

Cùng tham gia Vietnam Idol chưa lâu, Minh Thuỳ và Tiến Việt cùng nhau tham gia “Ai dám hát” để thử thách, khám phá bản thân. Đây cũng là chương trình truyền hình đầu tiên 2 người tham gia sau Vietnam Idol. Cả 2 đều rất hào hứng đến với tập 1 của Ai dám hát để khám phá những thử thách dành cho bản thân.
 
Theo bật mí từ Á quân Vietnam Idol, có lúc cô và bạn chơi đã bật khóc nức nở hay la hét ầm ĩ vì những gì mình phải đối mặt phía trước. Tuy vậy, Minh Thuỳ và Tiến Việt đã hát hết mình, không ngại thể hiện để mang đến những giây phút thư giãn thực sự có giá trị cho khán giả. 
 

Lần đầu Á quân Vietnam Idol 2013 - Minh Thùy trở lại sau đêm Chung kết

Ai dám hát là phiên bản Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới Sing if you can. Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi gồm 2 thành viên là những người nổi tiếng. Sẽ có 7 thử thách với 4 thử thách đơn (hát đơn ca), 2 thử thách đôi (hát song ca) và 1 thử thách cuối cùng dành cho đội chiến thắng. Đội bước vào vòng thi cuối cùng với tên gọi “Vòng xoay chiến thắng” chính là đội nhận được sự bầu chọn nhiều nhất của Ban giám khảo và khán giả ngay tại trường quay. 
 
T.H

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần