June

01

 

Thí sinh X- Factor tranh đấu nảy lửa trên sân khấu

Đăng lúc : Jun 22, 2014
Cuộc cạnh tranh nảy lửa của các thí sinh trên sân khấu X- Factor khiến cho khán giả cũng như các giảm khảo thấy hào hứng.

Trong tập 3 vòng Tranh đấu 2 “The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn”, thử thách ghế nóng sẽ đến với hạng mục Nam/nữ trên 25 tuổi. 15 thí sinh: Trần Hoàng, Pha Lê, Phạm Toàn Thắng, Khánh Bình, Sử Duy Vương, Thu Hường, Uyên Nguyên, Hà Vân, Thùy Dương, Thu Phượng, Đình Nguyên, Hồng Phương, Trần Nguyễn Tùng Anh, Lê Thị Chinh và Quang Đại sẽ có một cuộc so tài gay cấn cho 6 chiếc ghế.
Các thí sinh đều trên 25 tuổi, lớn tuổi và có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Mỗi người đều mang đến cho khán giả và BGK một tiết mục đặc sắc từ giọng hát đến phong cách, phong cách biểu diễn của các thi sinh thì không ngừng được làm mới.

15 thí sinh cạnh tranh khốc liệt cho 6 chiếc ghế nóng

Đêm diễn khiến cho khán giả phải thường xuyên thay đổi tư thế khi vừa được thưởng thức những ca khúc dân ca, trữ tình nhẹ nhàng, trầm lắng và tình cảm rồi lại như muốn nhảy ra khỏi ghế ngồi khi lại được thưởng thức những bản nhạc Rock sôi động, náo nhiệt.
 
Các ca sĩ không chỉ làm mới ca khúc mà còn mang đến chất riêng, phong cách mới và các bài hit trên thế giới. Đặc biệt, những ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Doãn Nho, Nguyễn Vĩnh Tiến, Võ Thiện Thanh…..đã gây sự chú ý của BGK và khán giả.


BGK phải "đau đầu" khi lựa chọn các thí sinh đi tiếp vào vòng sau

Do tính chất cạnh tranh khốc liệt của vòng thi, BGK cũng phải cân nhắc và đặt yêu cầu nhiều hơn cho thí sinh. Những bất đồng quan điểm cá nhân cũng xảy ra nhiều hơn trên hàng ghế nóng. Luật thi khắc nghiệt của vòng Tranh đấu 2 đã khiến một thí sinh kì cựu phải bật khóc ngay trên sân khấu.

T.H
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần