July

12

 

Jenifer Phạm thay Trấn Thành làm MC Giọng hát Việt nhí

Đăng lúc : Jun 21, 2014
Tham gia dẫn Giọng hát Việt Nhí từ mùa đàu tiên, Trấn Thành nhận được sự yêu mến củ khán giả cùng các em nhỏ với tài MC dí dỏm, vui tính. Theo tin mới nhất, Jenifer Phạm sẽ thay thế Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC trong Giọng hát Việt nhí 2014.

Trấn Thành tham gia làm MC Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả xem chương trình và các em nhỏ bởi sự vui tính, dí dỏm, thân thiện với các thí sinh nhí trên sân khấu của anh. Với vai trò MC, Trấn Thành cũng luôn biết cách mang tiếng cười, khuấy động sân khấu của Giọng hát Việt nhí trở lên sôi động với nhiều tiếng cười. Anh cũng luôn là người bên cạch các em nhỏ trong cuộc thi, động viên chia sẻ và tạo tâm lý tốt nhất cho các bé trước khi thi. Vậy nên, sự vắng bóng MC Trấn Thành trong mùa giải Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ làm cho nhiều người tiếc nuối.


Trong khi đó, cô MC Jenifer Phạm được xem là người dẫn chương trình duyên dáng, nhẹ nhàng và xinh xắn, cô cũng luôn nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trong các chương trình khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người tò mò không biết liệu phong cách dẫn đó của cô có phù hợp với đặc điểm của chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 năm nay không. Khán giả và các em nhỏ hãy cùng chờ đợi đến khi Giọng hát Việt nhí 2014 lên sóng.

Chia sẻ với phóng viên, Jenifer Phạm cũng cho biết, không biết liệu cô có đảm nhận tốt vai trò người dẫn chương trình Giọng hát Việt nhí tốt như anh Trấn Thành không bởi mùa thứ nhất, anh đã làm người dẫn rất tốt. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng hết mình để đảm nhiệm vai trò tốt nhất và làm cho chương trình trở lên thú vị hơn.

Với ban tổ chức thì cho hay, việc thay thế Trấn Thành bằng Jenifer là do muốn thay đổi một nữ MC  để dễ dàng tiếp cận và hiểu tâm lý các em, Jenifer hứa hẹn sẽ là người có khả năng này, đảm bảo tiếp xúc với các em nhỏ dễ dàng.

Giọng hát Việt nhí 2014 với nhiều sự thay đổi, hi vọng sẽ tiếp tục thành công hơn nữa so với mùa giải thứ nhất.
Ly Ly

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần