June

01

 

Hương Giang Idol cán đích ngoạn mục

Đăng lúc : Jun 23, 2014
Nữ ca sỹ chia sẻ, trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014, nhiều người khuyên cô bỏ cuộc, thậm chí có một số người còn chê cô õng ẹo thế thì thi thố được gì. Những lời nói đó đã khiến Hương Giang cảm thấy rất buồn và nó đã vỡ òa khi cô và bạn chơi cán đích ở vị trí thứ 2.

9 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú đã bắt tay vào chinh phục chặng đua cuối cùng tại Quảng Ninh bằng việc trải qua những thử thách tại Yên Tử. Họ đã phải dốc kết sức, leo liên tục qua hàng nghìn bậc đá, vượt qua những đoạn đường rừng hiểm trở để có thể chạm tới đích, kết thúc cuộc hành trình đầu tiên tại Quảng Ninh.

Trang Trần thể hiện khả năng nấu ăn

Trong tập 2 của Cuộc đua kỳ thú, các đội phải lựa chọn 1 trong 2 thử thách: Học hoặc Nấu ăn. Với Học, các thành viên sẽ phải học thuộc bài thơ của Nguyên Hỏa. Với Nấu ăn, mỗi đội sẽ phải tự mình nhóm củi, nấu một bữa ăn chay với 3 món: Lạc rang, Đậu rán và Rau muống luộc.
Phần lớn các đội chọn thử thách Nấu ăn. Chỉ có 3 đội là Đội Vàng của Huyền Trang - Anh Định,  Đội Đỏ - Long Điền  - Kim Dung và Đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai là lựa chọn thử thách Học. Tuy nhiên, đội Vàng và đội Đỏ đã nhanh chóng bỏ cuộc và quay trở với thử thách nấu ăn. Chỉ riêng đội Hồng là quyết tâm với sự lựa chọn của mình.
 

Hương Giang Idol chọn thử thách Học thuộc một bài thơ

Hương Giang Idol cho hay, sở dĩ cô và bạn chơi quyết định chọn thử thách Học vì cô có trí nhớ rất tốt. Khi đi học, chỉ cần thày cô giáo giảng qua là cô có thể nhớ ngay được. Chính vì thế, Hương Giang đã chọn cách tự mình học thuộc bài thơ của Nguyên Hỏa trước, rồi sau đó sẽ cùng ôn lại với người bạn cùng chơi là Criss Lai.
Phần lớn các đội chọn thử thách Nấu ăn tưởng sẽ dễ dàng vượt qua, tuy nhiên họ đều gặp rắc rối. Đội tạm thời dẫn đầu là Lan Trinh và Hoàng Nam thậm chí còn phải nấu tới lần thứ 2 mới đạt yêu cầu. Chỉ riêng có Trang Trần là tỏ ra tự tin với thử thách này. Vốn là một Phật tử, Trang Trần cho hay, cô thường xuyên nấu các món ăn chay nên có thể nhanh chóng hoàn thành thử thách trên.
Kết thúc thử thách này, thứ tự các đội đua không có sự thay đổi nhiều. Đội Xanh lá cây của Lan Trinh - Hoàng Nam tiếp tục dẫn đầu. Đội Xanh dương của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang - Hoàng Dương bám sát ở vị trí thứ 2. Vị trí thứ 3 thuộc về đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai.
 

 Lan Trinh - Hoàng Nam tiếp tục trở thành đội dẫn đầu sau thử thách nấu ăn

Hương Giang bật khóc khi về đích

Bước sang chặng đua tiếp theo, các đội đua phải thực hiện nhiệm vụ gánh một thùng sách từ Chùa Một Mái lên đến nơi đặt tượng đồng Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Thử thách này đã tạo ra một sự xáo trộn mạnh mẽ trong vị trí của các đội đua.
Việc gánh một thùng sách nặng, leo lên những bậc thang đá vừa cao vừa hiểm trở của Yên Tử không phải là chuyện đơn giản. Thử thách này đã vắt kiệt sức của các đội chơi. Một số đội do không giữ được bình tĩnh và quá mệt mỏi đã khá căng thẳng với nhau. 
Dù có vóc dáng khá mảnh mai nhưng Kim Thanh của đội Tím lại có vẻ dai sức và bền bỉ hơn người bạn chơi là Khải Anh. Khi Khải Anh liên tục tỏ ra đuối sức, Kim Thanh đã bật khóc. Nếu không có Trang Trần động viên, có lẽ hai thành viên của Đội Tím khó có thể hoàn thành được thử thách cuối cùng của chặng đua đầu tiên này.
 

Đội Tím lục đục trong thử thách tại chùa Yên Tử

Trong khi đội Tím lục đục thì các đội khác lại rất đoàn kết. Tiêu biểu như đội Xanh dương, đội Ngọc và đội Hồng. Và có lẽ, chính sự đoàn kết là chìa khóa đưa đội Xanh Ngọc vượt lên dẫn đầu. Sơn Ngọc Minh có chiều cao vượt trội so với người bạn cùng chơi là Huê Nguyễn. Điều này khiến cho việc gánh sách lên các bậc thang đá có độ dốc khá lớn trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, họ luôn biết cách nâng đỡ và động viên nhau vượt qua thử thách. Kết quả cuối cùng, Xanh Ngọc đã trở thành đội cán đích đầu tiên trong hành trình chinh phục chặng đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2014.
 

Dù chênh lệch về chiều cao nhưng đội Xanh Ngọc lại hoàn thành xuất sắc thử thách gánh 25kg sách leo lên các bậc thang đá của Yên Tử

Đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai về vị trí thứ 2. Khi cán đích, Hương Giang đã bật khóc nức nở. Cô chia sẻ, trước cuộc thi có nhiều người khuyên cô không nên tham gia. Một số còn ác ý nói rằng, cô trông ẻo lả, yếu ớt thế thì thi thố được gì. Những ấm ức đó cứ chất chứa trong lòng cô gái này, cho tới khi về đích nó mới vỡ òa ra. Có thể nói, việc cán đích ở vị trí thứ 2 đã giúp Hương Giang Idol có thêm rất nhiều tự tin trong việc chinh phục các thử thách tiếp theo.
Đội Đỏ của Kim Dung và Long Điền cán đích ở vị trí thứ 3. Đội Tím của Khải Anh và Kim Thanh đã cán đích ở vị trí cuối cùng. Vì đây là chặng đua đầu tiên nên họ không bị loại nhưng lại phải gánh một áp lực nặng nề. Trong chặng đua thứ 2, họ buộc phải trở thành đội cán đích đầu tiên nếu muốn tiếp tục chinh phục Cuộc đua kỳ thú 2014.
Chặng đua tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ được phát sóng vào tối Thứ 7 ngày 28/6
Thu Giang
 

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần