October

28

 

Cuộc thi Karaoke Idol tại phòng trà Đồng Vọng

Đăng lúc : Dec 23, 2014

1.GIỚI THIỆU CHUNG

Nhằm mục đích tạo một sân chơi ca hát dành cho tất cả mọi người, phòng trà Đồng Vọng tổ chức cuộc thi karaoke Idol tại địa chỉ 281 Đội Cấn. Với thể lệ đăng ký và dự thi hết sưc đơn giản, cơ chế giải thưởng cao và hấp dẫn. Chúng tôi những người làm chương trình này rất mong tất cả quý vị sẽ ủng hộ chương trình và ủng hộ phòng trà Đồng Vọng.

Hình thức chấm điểm dành cho các thi sinh dự thi như sau: Tất cả nhưng vị khách đến tham dự sẽ được phát một lá phiếu trong đó có thông tin vê tất cả thí sinh của từng đêm thi cụ thể và mỗi vị khách  chỉ được chọn lựa một thí sinh mà mình yêu thích nhất, thí sinh được yêu quý nhất sẽ dành được giải thưởng của đêm hôm đó.Ngoài ra ở các đêm chung kết quý,chung kêt năm chúng tôi có mời những ca sỹ nổi tiếng đến giao lưu và làm giám khao để tạo  thêm sự công tâm danh cho các thí sinh của chúng ta.


2.THỂ LỆ CUỘC THI

A. vòng 1 (vòng thi tuần)
Tổ chức thi vào 4 buổi tối trong tuần, thứ 3, thứ 4, thứ 5, và thứ 6 là đêm chung kết tuần.Trong các buổi thi ngày tối đa có 15 thí sinh dự thi mỗi người dự thi hát một bài tự chọn(hát nhạc beat hoạc karaoke)và chọn ra 5 thí sinh được bình chọn cao nhất vao thi đêm chung kết của tuần đó

Các buổi thi ngày thí sinh nào nhận được số phiếu bình trọn cao nhất sẽ được nhận 1 voucher sử dụng tại Đồng Vọng. Thí sinh được phiếu binh chọn cao nhât đêm chung kết tuần sẽ nhận giả thưởng tuần trị giá 1 triệu đồng(500 ngàn tiền mặt+ 500 ngàn voucher)

B. Vòng 2(vòng thi tháng)

Chọn 3 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất mỗi tuần vào thi đêm chung kết tháng, tổ chức vào tối thứ7 cuối cùng trong tháng đó. Mỗi thi sinh sẽ trình bày 1 ca khúc tự chọn .

Giải thưởng dành cho thí sinh được binh chon nhiều nhất trị giá 2 triệu đồng(1 triệu đồng tiền mặt+voucher 1 triệu đồng)

C.vòng 3 (vòng thi quý)
Chọn 4 thí sinh có phiếu bình trọn cao nhất mỗi đêm chung kết tháng vào thi chung kêt quý tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của quý đó.

Mỗi thí sinh dự thi một ca khúc tự chọn,giám khảo sẽ chấm điểm trực sau mỗi phần thi của từng thi sinh,ba thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được cộng số điểm lần lượt là 10 điểm,7 điểm va 5 điểm
Tổng hợp số điểm của giám khảo va khán giả bình chọn,chọn ra người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng (3 triệu đồng tiền mặt+2 triệu đồng voucher)
 

  

D.CHUNG KẾT NĂM
Chọn 4 thí sinh có số điểm cao nhất mỗi quý vaò thi chung kết năm

Chung kêt năm sẽ là một bữa tiệc âm nhạc 16 thí sinh của chúng ta sẽ được tập luyện cùng ca sỹ nổi tiếng, được hướng dẫn về thanh nhạc,xủ lý tác phẩm và đặc biệt được hát cùng ban nhạc chuyên nghiệp.

Giải thưởng dành cho quán quân karaoke idol trị giá 20 triệu đồng (12 triệu đồng tiền mặt + 5 triệu CD + 3 triệu voucher)

Ngoài ra quán quân và các thí sinh đạt yêu cầu sẽ được ký hợp biểu diễn tai Đồng Vọng và những chương trình nghệ thuật khác

3.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

- Đăng ký qua email.  Gửi đến địa chỉ:  thonggay010@gmail.com

- Bản đăng ký mẫu

                        BẢN ĐĂNG KÝ KARAOKE IDOL TẠI PHÒNG TRÀ ĐỒNG VỌNG

   Họ và tên:

   Năm sinh:

   Địa chỉ:

   Số điện thoại:

   Facebook:

   Email:

  Tên bài hát dự thi:

- Đăng ký qua SMS gửi về số điện thoại: 0912383281

   Tin mẫu

   Họ và tên# ngày sinh#số điện thoại#tên bài hát #

                                          


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần