October

02

 

Trần Thu Hà "yếu đuối" trong liveshow Gọi Yêu

Đăng lúc : Aug 22, 2014
Liveshow Trần Thu Hà - người câu bóng tại Swing Lounge
Hà Trần, Hà Phạm - Tình ơi Concert tại Dolphin Plaza
Người buông neo - neo mãi lòng người
Liveshow Hà Trần Tùng Dương
được tổ chức tại khách san Melia vào ngày 17/8 đã khiến cho khán giả thỏa mãn bởi những màn trình diễn độc đáo của hai ca sĩ cùng ban nhạc. Hà Trần
Tùng Dương đều là những cá tính âm nhạc nổi loạn và có nhiều điểm gặp gỡ trong phong cách cũng như lựa chọn dòng nhạc. Liveshow Gọi Yên đã diễn ra thành công và để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Đặc biệt khán giả yêu quý Hà Trần không chỉ thấy ở cô sự nổi loạn, ngẫu hứng mà còn là một con người dễ xúc động, chân thành và giản dị
 

Dù không phải lần đầu tiên hát ca khúc Mẹ Tôi của nhạc sĩ Trần Tiến nhưng Hà Trần đã không kìm nổi nước mắt khi chia sẻ về ca khúc này. Người mẹ trong bài hát chính là bà nội của ca sĩ Trần Thu Hà. Dù bài hát được ra đời từ lâu nhưng mới gần đây Hà Trần mới thể hiện ca khúc này vì cô cho rằng cô đã hoàn thành một vòng tròn của đời con người đó là cô có mẹ và vừa có con gái, người phụ nữ vừa được làm con, vừa được làm mẹ. Chia sẻ những thông tin này cho khán giả, cô quay mặt về phía ban nhạc cố giấu nhưng giọt nước mắt sau khi thể hiện ca khúc. Khán giả liên tục vỗ tay giúp Hà Trần lấy lại tinh thần. Cô tự nhận mình không muốn chia sẻ nhiều trên sân khấu vì sợ để khán giả thấy con người  yếu đuối của mình.

Lần thứ hai khi Hà Trần nói về những người bạn trong nghề đó là Thanh Lam, Đỗ Bảo, Thanh Phương,…cô cũng nghẹn ngào và phải xin lỗi khán giả của mình vì dễ xúc động. Cô tâm sự rằng mình không nên nói nữa mà nên hát nếu không sẽ lại yếu đuối trước khán giả. Hà Trần cũng tiết lộ rằng cô cũng không hiểu hết lời của nhưng ca khúc Đỗ Bảo nhưng với một tình bạn lâu năm, cô hát bằng trực cảm. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về quá trình làm album Cánh cung 3 cùng Đỗ Bảo khi một người ở Việt Nam, một người ở Mỹ. Những kỉ niệm như vậy đã khiến cô rất xúc động khi nghĩ về người bạn của mình.

Vẫn là một Hà Trần nổi loạn, cô khiến khán giả sâu lắng cùng những tình ca và lên đồng với những ca khúc táo bạo, thể hiện cá tính. Khán giả ngồi dưới không khỏi phấn khích khi Hà Trần hát Tình ca, dệt tầm gai, ra ngõ tụng kinh. Không ngại ngẫu hứng với những điệu nhảy freestyle và cởi bỏ giày để diễn cho sung.

Ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ anh và Hà Trần cũng là hai ca sĩ hát chính trong album của nhạc sĩ Giáng Son. Đặc biệt, liveshow có sự xuất hiện của Diva Thanh Lam, cô song ca cùng Trần Thu Hà ca khúc Ngẫu nhiên trong sự kết hợp đầy ngấu hứng này.

Mặc dù liveshow Trần Thu Hà – Tùng Dương gặp trục tặc do sai sơ đồ ghế khiến buổi diễn lùi lại 30 phút nhưng với giọng ca của mình, Hà Trần và Tùng Dương đã khiến khán giả thỏa mãn quên những sự cố ban đầu hòa cùng với cảm xúc của hai người nghệ sĩ.

Thanh Hường


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần