December

07

 

"Cỗ máy nhảy" của SNSD sẽ tách solo

Đăng lúc : Nov 5, 2013
 Trong buổi họp báo cho chương trình Dancing 9 mà Hyoyeon và Yuri (SNSD) sẽ tham gia thời gian tới, Hyoyeon đã có một vài chia sẻ khiến mọi người khá bất ngờ: "Thành thật mà nói, tôi thường nghĩ về việc tách solo 1 lần/tuần. Có rất nhiều điều tôi muốn thử nghiệm".Yuri và Hyoyeon trong buổi họp báo hôm qua (10/7)


 
Cô nàng tiếp tục: "Tôi chưa bao giờ được hóa thân vào hình tượng sexy. Tôi muốn làm nổi bật sự mạnh mẽ và quyến rũ của mình. Tôi muốn mình vẫn có thể thật gợi cảm khi nhảy Popping. Beyoncé và Rihanna là hình mẫu của tôi".
 
Về thời gian từng tham gia Dancing with the Stars (Bước nhảy hoàn vũ) phiên bản Hàn Quốc, Hyoyeon cho biết: "Tôi vẫn chưa thoát khỏi cảm giác khi tham gia Dancing with the Stars. Tôi vẫn thử những động tác Dance sport mỗi lần đứng trước gương. Tôi muốn học sâu hơn nữa hoặc thậm chí là tìm một bạn nhảy để cùng thi đấu ở các giải lớn".Hyoyeon và Yuri (SNSD) sẽ có mặt trong đội xanh
 
Dancing 9 là một chương trình thực tế tìm kiếm tài năng nhảy của Mnet. Hyoyeon và Yuri (SNSD) sẽ tham gia với tư cách những "bậc thầy" của đội xanh, đối đầu lại đội đỏ với 1 cái tên hot không kém: Minwoo (ShinHwa). Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 11h tối 20/7 (giờ Hàn Quốc).
 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần