April

22

 

STABIL ELITE biểu diễn tại Việt Nam trong chuyến lưu diễn Đông Nam Á

Đăng lúc : Nov 22, 2014
 Hà Nội: 20:00, thứ ba 02/12/2014

02.12.2014, 20h00 | Nhà hát tuổi trẻ
11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến hẹn lại lên – dĩ nhiên năm nay, vào tháng 12 lại có một ban nhạc Đức hàng đầu biểu diễn như một món quà Noel Viện Goethe gửi đến các bạn trẻ. Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Meta-house Phnom Penh và Viện Goethe Manila đưa nhóm STABIL ELITE đến Việt Nam, Căm-pu-chia và Phi-líp-pin. Tám buổi biểu diễn đã được lên kế hoạch cho lần này, thêm vào đó là các buổi gặp mặt, trò chuyện tại các trường đối tác PASCH và một điểm sáng đặc biệt là workshop sử dụng iPad để giao lưu âm nhạc dành cho các bạn trẻ yêu nhạc.

Ban nhạc hiện có 5 chàng trai độ tuổi 25. Đó toàn là những người làm nhạc rất tài năng: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich (live) và Timo Hein (live). Họ đã giành được giải thưởng và được ca ngợi là những ngôi sao đang lên trên bầu trời nhạc pop điện tử đang rất được chuộng tại Đức.

STABIL ELITE trình diễn một phong cách pha trộn điện giật từ bass, ghi-ta, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, tơ-rưng và làm cho – ngạc nhiên chưa! – gỗ và kim loại nghe được. Các khoảng âm thanh sống động được đẩy cao bởi các chuỗi và lớp ca từ thôi miên – tiếng Đức lần này theo một cách hoàn toàn khác. Nghe STABIL ELITE nghe một lần và từ đó nghe mãi! Một số nhà phê bình âm nhạc tưởng như nghe thấy âm hưởng của các nhạc sỹ tài danh từ KRAFTWERK, NEU! và D.A.F, thực tế nhạc của Stabil Elite hoàn toàn mới một cách độc đáo.

Năm 2012, ban nhạc ăn mừng thành công lớn đầu tiên với bản hit “Gold”. Năm 2013, STABIL ELITE tạo đột phá lớn nhờ album “Douze Pouze” do Musiklabel Italic Recordings tại Berlin phát hành. Năm 2014, STABIL ELITE lưu diễn ở Đông Nam Á.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần