December

07

 

Điểm danh các stylish của The Voice Kids

Đăng lúc : Nov 5, 2013
Trải qua 5 tập phát sóng của Vòng Giấu mặt, chương trình Giọng hát Việt nhí đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả xem truyền hình. Để chuẩn bị tốt cho Vòng Đối đầu sắp tới, ngoài việc mời cố vấn âm nhạc hướng dẫn cho các thí sinh, HLV còn mời những stylist riêng để tư vấn trang phục trình diễn cho đội mình.  
 
Theo đó, HLV Thanh Bùi đã tin tưởng “giao trọng trách” này cho cô bạn thân Huỳnh Bích Phương. Được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương được công chúng yêu mến không chỉ vì sở hữu gương mặt khả ái mà còn bởi cô luôn có một phong cách thời trang sang trọng và thanh lịch. Bích Phương còn được báo chí ưu ái đặt cho biệt danh “mỹ nhân không bao giờ mặc xấu”.

Huỳnh Bích Phương- Mỹ nhân không mặc xấu và team Thanh Bùi
 
 
Trong khi đó, HLV Hiền Thục đã mời nhà thiết kế tài năng Lý Quý Khánh để tư vấn trang phục cho đội mình. Cô và nhà thiết kế trẻ này cũng từng làm việc với nhau nhiều lần trước đó. 

Lý Quý Khánh và HLV Hiền ThụcLý Quý Khánh bên HLV Hiền Thục
 
Còn cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang mời Hoàng Ku - một cái tên quen thuộc của giới thiết kế thời trang Hà Nội, tư vấn cho các thí sinh của đội mình.

Hoàng Ku sẽ phụ trách team Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh
 
Hiện tại, với sự tư vấn của những stylist và cố vấn âm nhạc, các HLV đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về giọng hát và ngoại hình cho các thí sinh nhí. Trong đêm thi sắp đến, các tài năng nhí sẽ tự tin trình diễn trong những bộ trang phục phù hợp và ấn tượng nhất. Tập 1 của Vòng Đối đầu sẽ ra mắt khán giả cả nước vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 6/7 trên kênh VTV3.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần