April

22

 

Đức Tuấn Uyên Linh say đắm trong đêm nhạc tại phòng trà Muzik Park

Đăng lúc : Oct 18, 2014
 Tối 16/10 những thượng khách tại Muzik Park đã có một buổi tối say đắm trong âm nhạc cùng Uyên Linh và Đức Tuấn. Dù mới khai trương từ đầu tháng 10  nhưng Muzik Park đã trở thành một tụ điểm vui chơi, thưởng ngoạn âm nhạc đầy ấn tượng tại Hà Thành.

Sự xuất hiện của 2 ngôi sao ca nhạc Sài Gòn Đức Tuấn và Uyên Linh đã khiến cho sân khấu của Muzik Park liên tục thay đổi không khí từ những bài hát sôi động đến trữ tình sâu lắng. Uyên Linh sau 4 năm đăng quang ngôi vị quán quân Việt Nam Idol vẫn nhận được sự đón đợi nồng nhiệt của các khán giả trẻ với những lời yêu cầu vô cùng đáng yêu đòi hát lại mà khán giả yêu cầu. Cô đã đem đến một không gian vừa sôi động vừa sang trọng, trẻ trung rất phù hợp với không gian quán với Cảm ơn tình yêu, I will Survive. Đặc biệt trong tiết trời thu lãng mạn, dịu dàng cô cùng song ca vớ nam ca sĩ  Đức Tuấn bài hát không còn mùa thu, Tình nghệ sĩ.Đức Tuấn là ca sĩ ít khi hát ở sân khấu Bắc, anh xuất hiện với vẻ bề ngoài thu hút, điển trai và duyên dáng trong ăn nói đã khiến cho các khán giả nữ vô cùng phấn khích. Anh đã chuyển không khí của Muzik Park từ trẻ trung, lãng mạn, sôi động sang hùng tráng, u buồn cùng với nừa hồn thương đau version Đức Tuấn lồng ghép với không khí của Bóng ma trong nhà hát. Trong ánh đèn sân khấu rực rỡ, khán giả của Muzik Park được đắm chìm trong những ca khúc của Phạm Duy: áo anh sứt chỉ đường tà, Tình hờ.
Doanh nhân Đức Hải (chồng hoa hậu Jenifer Phạm) là người bỏ nhiều tâm huyết hình thanh ý tưởng và xây dựng quán theo một mô hình phòng trà mới. Mô hình phòng trà ở Hà Nội rộ lên từ lâu và có phần trở nên loãng do chưa có những sáng tạo nhưng Muzik Park đã để lại ấn tượng đối với những người một lần đặt chân đến. Không khí của Muzik Park pha trộn giữa quán bar và phòng trà ca nhạc. Với hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chất lượng tiêu chuẩn đã khiến cho khán giả đến nghe nhạc trở nên trẻ trung, năng động hơn. Âm nhạc của Muzik Park luôn được chuẩn bị theo chủ đề và có đạo diễn âm nhạc hàng đêm để đảm bảo đem lại cho khán giả những món ăn tình thần đạt chất lượng nghệ thuật và dung hòa với tiêu chí giải trí.


Doanh nhân Đức Hải cùng Jenifer Phạm trong ngày khai trương Muzik Park

Để kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, Muzik Park sẽ tổ chức chương trình ca nhạc Liveshow  Hà Anh Tuấn – Quốc Thiên với chủ đề Ngày của em. Mời quý vị và các bạn đến xem. 


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần