July

15

 

Hoàng Thùy Linh kết đôi với 365

Đăng lúc : Apr 30, 2014
Hoàng Thùy Linh và nhóm 365 sẽ cùng kết đôi trong liveshow Tôi tỏa sáng sắp tới.

Vào ngày 17/5 tới đây, những khán giả yêu mến Hoàng Thùy Linh và các chàng trai 365 sẽ được thỏa sáng xem, nghe thần tượng biểu diễn xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ khi cả hai trở thành nhân vật chính trong liveshow Tôi tỏa sáng tháng 5.
Trong số các ca sỹ từng xuất hiện trong chuỗi liveshow Tôi tỏa sáng, Hoàng Thùy Linh có lẽ là nhân vật đặc biệt nhất. Cô từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học sân khấu điện ảnh.
Năm 2007, Hoàng Thùy Linh không may dính vào scandal tình ái gây chấn động dư luận, khiến sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hoàng Thùy Linh sẽ là một trong 2 nhân vật chính của liveshow Tôi tỏa sáng bên cạnh 365

Tuy nhiên, với tính cách mạnh mẽ và nghị lực vươn lên, nữ ca sỹ Rơi đã cố gắng vực dậy sau vấp ngã đầu đời để tiếp tục con đường nghệ thuật với vai trò ca sỹ. Đây là điều không hề dễ dàng với một cô gái trẻ như Hoàng Thùy Linh.
Đến với liveshow Tôi tỏa sáng lần này, Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ cùng những tiết mục được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt, cô cũng sẽ có màn kết hợp độc đáo với các chàng trai nhóm 365 do cả hai cùng lên ý tưởng và dàn dựng.
Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới của Hoàng Thùy Linh và 365 trước khi đêm diễn chính thức diễn ra:Hoàng Thùy tất bật trang điểm, chuẩn bị cho bộ ảnh quảng bá liveshow

Nữ ca sỹ đầu tư, chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình trong ngày trở lại

Isaac điển trai hút hồn fan nữ

Các chàng trai đã sẵn sàng bùng nổ cùng fan365 đang là nhóm nhạc thần tượng duy nhất tại VN có lượng fan cực khủng

Hương Bùi

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần