December

06

 

Lệ Thu về nước hát sau tai nạn xe hơi

Đăng lúc : Nov 16, 2013
Cú đâm xe tại Mỹ khiến danh ca phải cấp cứu và cần có thời gian tĩnh dưỡng. Nhưng ngay sau đó, chị vẫn về nước làm sô vì không muốn trễ hẹn khán giả.

"Trong cuộc đời mình, tôi đã rất nhiều lần thoát chết trong gang tấc. Thêm lần tai nạn này nữa, tôi thấm thía được sự quý giá của hai chữ bình an", nữ danh ca nói tại buổi tập hát cùng ca sĩ Lê Hiếu ở TP HCM vào trưa 15/11, chuẩn bị cho đêm nhạc chung.

Một tuần trước khi về nước biểu diễn, ca sĩ Lệ Thu gặp tai nạn xe hơi trong đêm. Nữ ca sĩ kể, khi được người bạn chở lưu thông trên đường vào lúc 20h, xe của chị bất ngờ bị một chiếc xe khác tông mạnh từ phía sau.


Ca sĩ Lệ Thu (trái) tập luyện cùng Lê Hiếu chuẩn bị cho đêm diễn phòng trà.

"Cú đâm làm cho chiếc xe phía sau nát vỡ, còn chiếc xe tôi đang ngồi bể hết phần đuôi, nhiều bộ phận trên xe gãy vụn, mảnh kính vỡ bắn tung tóe khắp nơi... Lúc đó, tôi chết điếng trong người, mạch máu như đông cứng vì quá sợ. Chỉ vài phút sau xe cấp cứu và xe cảnh sát cũng đến rất đông, còi hú inh ỏi làm mình có cảm giác như thể đang xem một bộ phim hành động. May mắn là tôi có đeo dây bảo hiểm. Nếu không chắc tình trạng sẽ nặng hơn rồi", nữ ca sĩ kể.

Khi được cấp cứu ở bệnh viện, Lệ Thu thở phào vì bác sĩ bảo chị không bị chấn thương sâu. Định dành thời gian để nghỉ ngơi, nhưng vì lịch diễn trong nước đã lên từ rất lâu trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1943 quyết định vẫn bay về. Khi vừa đến TP HCM, chị đến ngay bệnh viện Chấn thương chỉnh hình kiểm tra tổng quát lại lần nữa vì thấy cơ thể, nhất là phần cổ và lưng đau nhức. Nhưng các bác sĩ trấn an nữ ca sĩ đó chỉ là tổn thương phần mềm, ngoài ra, chị không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Vì lịch diễn ở Mỹ đã kín, gần một năm qua, Lệ Thu hầu như không về nước. Tối 16/11, chị và ca sĩ Lê Hiếu có đêm nhạc chung tại phòng trà Đồng Dao. Tiếp đó, vào ngày 24/11, chị có đêm nhạc chung với Hà Anh Tuấn cũng tại phòng trà này. "Được hát chung với các em trẻ, nhất là một ca sĩ tài năng như Lê Hiếu là niềm vui lớn của tôi. Lúc tập bài Niệm khúc cuối và Tình khúc cho em với Lê Hiếu, tôi thấy tâm đắc lắm vì khoảng cách tuổi tác không hề có ý nghĩa gì khi chúng tôi cùng thể hiện những khúc tình ca da diết này", chị bày tỏ.

Ngoài các bài hát đã chuẩn bị từ trước, Lệ Thu cho biết, chị sẽ hát theo yêu cầu của mọi người vì cũng lâu mới có dịp tái ngộ. Ngày 2/12, nữ ca sĩ trở lại Mỹ. Chị hy vọng đầu năm sau lại thu xếp được thời gian về nước phục vụ khán giả.

Theo VnExpress


Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần