May

31

 

Liveshow Mùa Thu Cho em: Những trải nghiệm trẻ

Đăng lúc : Sep 30, 2014
 Đêm liveshow Mùa thu cho em diễn ra tối ngày 29/9/2014 tại nhà hát Âu Cơ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đã thành thông lệ, mỗi mùa thu tới lại đem đến nguồn cảm hứng bất tận để chắp cánh nghệ thuật nhưng mùa thu năm nay khán giả yêu nhạc tại thủ đô đã có những trải nghiệm mới mẻ với ba giọng ca - ba cá tính khác nhau: Tùng DươngHoàng QuyênTrúc Nhân. Chưa bao giờ khán giả thủ đô được sống trong một bầu không khí thu vừa lãng mạn, diệu vợi lại trẻ trung, sôi động đến thế.

Hoàng Quyên, cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol đã khai màn liveshow bằng chất giọng nồng nàn đã đem khán giả về với những mùa thu cũ của: Có phải em mùa thu Hà Nội, Như chưa bắt đầu,...Đặc biệt cô cũng không giấu gì việc mình “thầm thương trộm nhớ Tùng Dương” một cách đầy hóm hỉnh sau khi song ca với anh ca khúc Trăng khát của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

 Bên cạnh đó là một Trúc Nhân nghịch ngợm, biến hóa trong cách thể hiện bài hát khiến cho khán giả thủ đô vô cũng thích thú. Anh đem đến cho đêm nhạc những ca khúc đã thành danh như: Thu cạn, Bác làm vườn và con chim sâu, gió mùa về,….Những khán giả ngồi dưới không ngớt những tràng pháo tay cho Trúc Nhân điển trai, hóm hỉnh và nghịch ngợm. Anh đã hòa mình trong âm nhạc một cách đầy say mê và không quên gửi lời cảm ơn của mình đến khán giả Hà Nội và đặc biệt là 2 người thầy của mình: ca sĩ Thu Minh và cô giáo Hà Thủy

Tùng Dương – cái tên đủ tạo nên thương hiệu cho bất cứ chương trình ca nhạc nào cũng khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. Một giọng ca nội lực, kĩ thuật bài bản và một trái tim nóng điên dại, anh đã thổi hồn vào các ca khúc khiến cho những mùa thu đã qua bao lần bỗng dưng mới lại. Những ca khúc đã quen nghe anh hát nhiều lần vẫn đủ sức hấp dẫn kì lạ với khán giả: Mùa thu cho em, Mùa thu không trở lại, Đưa em tìm động hoa vàng, Ôi quê tôi…Đặc biệt, anh có phần giao lưu rất hài hước với khản giả tạo một sự gần gũi với những người yêu mến anh. Trong không khí mùa thu Hà Nội, Tùng Dương không quên thể hiện ca khúc Nơi đảo xa theo sự yêu cầu của khán giả và đặc biệt để tặng cho anh Thế Hiển - con trai nhạc sĩ Thế Song ngồi dưới đã theo dõi anh suốt chương trình. Cháu gái nhạc sĩ Thế Song cũng đã khiến cho cả khán phòng chú ý khi liên tục nhún nhảy, múa tay theo tiếng nhạc ngay ở dưới hàng ghế khán giả sau đó được ca sĩ Tùng Dương bế lê sân khấu múa phụ họa vô cùng đáng yêu


Liveshow Mùa Thu Cho em là đêm diễn mở màn cho chuỗi chương trình ca nhạc theo chủ đề dự kiến được tổ chức định kỳ theo quý và tiến tới sẽ diễn ra hàng tháng của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Thông tin về các đem diễn tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang www.musicshow.vn. Mời các bạn yêu nhạc chú ý theo dõi.

PV Hương Huyền

 (Vui lòng trích rõ nguồn MUSICSHOW.VN khi sử dụng bài viết này ) 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần