May

27

 

Liveshow Tấn Minh in the spotlight: Những lần đầu tiên

Đăng lúc : Nov 18, 2014
Liveshow Tấn Minh in the spotlight được tổ chức vào 20h, ngày 16/11/2014 tại Trung tâm văn hóa hữu nghị Việt Xô. Ngay từ những phút đầu của đêm nhạc, mọi ghế ngồi dường như đã kín chỗ. Có thể nói đây là một đêm nhạc hoàn hảo đối với những người yêu nhạc Tấn Minh.

Liveshow Tấn Minh in the Spotlight khiến cho khán giả yêu nhạc được sống lại với những giai điệu gắn liền với tuổi trẻ và tình yêu của mỗi người. Đó là Bức thư tình đầu tiên, phượng hồng, mỗi tình đầu, mẹ, còn ngày dài, còn tình đầy,…Những bài hát đã đưa Tấn Minh đến gần hơn với khán giả yêu nhạc và chiếm một vị trí không thể thay thế. Cả khán phòng không ngớt những tiếng vỗ tay sau mỗi ca khúc anh thể hiện.

Có thể nói Liveshow Tấn Minh in the Spotlight là liveshow của những lần đầu tiên.

Sau bao nhiêu năm ca hát nhưng đây mới là lần anh tổ chức liveshow cho riêng mình. Sự chần chừ của Tấn Minh có lẽ cùng khiến người yêu nhạc vô cùng sốt ruột. Tronng liveshow đầu tiên này anh cũng đem lại nhiều điều vô cùng đặc biệt.

Lần đầu tiên Tấn Minh đứng chung sân khấu với vợ anh – nghệ sĩ Thu Huyền (Huyền Chèo). Theo thông tin được tiết lộ trong họp báo Liveshow, anh đã thuyết phục vợ tham gia liveshow của mình nhưng chưa thành công thì trong chính liveshow này, vợ anh đã cũng bước lên sân khấu để tâm sự về chồng mình.
 

Lần đầu tiên Tấn Minh hát chèo. Vốn là ca sĩ hát nhạc nhẹ rất thành công thì chuyện chuyển sang hát dân gian không phải dễ. Nhưng Tấn Minh đã  song ca đầy xúc cảm với Thu Huyền trong ca khúc Đào Liễu. Theo tiết lộ của Thu Huyền, Tấn Minh chưa bao giờ hát chèo nên việc anh ấy xuất hiện trên sân khấu và hát Chèo cùng khiến cô vô cùng xúc động. đây là điều khiến cô đồng ý tham gia liveshow của chồng mình.

Những ca khúc tưởng chừng đã đóng đinh với giọng ca Tấn Minh và trở thành kinh điển nay đã được chính anh làm mới. Bài hát Phượng hồng, Mối tình đầu đều được phối khí theo phong cách mới. Vẫn là một Tấn Minh bình yên, dịu dàng, sâu lắng nhưng bản phối mới đã khiến cho ca khúc quen thuộc được trẻ hóa và đem lại những trải nghiệm thú vị và nhận được tràng pháo tay ròn rã từ phía khán giả.

Trong liveshow đầu tiên này, anh cũng không ngại thể hiện những ca khúc mà anh chưa từng thể hiện trên sân khấu bao giờ. Ca khúc Còn ngày dài, còn tính đầy của anh trong album Vol.1 lần đầu tiên được đem lên sân khấu, ca khúc kiếp nào có yêu nhau của nhạc sĩ Phạm Duy được anh thể hiện thành công ngay tại đêm liveshow dù đây cũng là lần đầu tiên hát trực tiếp. Ngoài ra anh cũng vượt qua chính mình để thể hiện ca khúc Nỗi lòng người đi của nhạc sĩ Anh Bằng vốn được coi là rất hay nhưng khó tạo hiệu ứng sân khấu. Kết quả là những tràng pháo tay ngay từ những câu hát đầu tiên đã chứng mình được Tấn Minh thật sự đã vượt qua định kiến về bài hát mà thể hiện bằng chính tình yêu của mình với ca khúc.

Liveshow Tấn Minh In The Spotlight đã đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả với những ca khúc xưa cũ đã nghe đi nghe lại lắm lần. Anh không chia sẻ nhiều về những dự định âm nhạc tiếp theo bởi tính anh vốn thích nói ít mà làm nhiều. Liveshow thật sự đã là một kỉ niệm khó quên với anh và những khán giả đến xem trong tối ngày 16.11.2014

Hương Huyền


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần