May

27

 

Nguyễn Ly Hương - nữ nghệ sĩ Flute xinh đẹp, tài năng

Đăng lúc : Nov 3, 2014
Nguyễn Ly Hương sinh ngày 19/10/1990, cô tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia. Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thanh tú cùng với hàng loạt những giải thưởng đáng nể trong sự nghiệp âm nhạc, Nguyễn Hương Ly là cô gái vàng của làng nhạc Việt Nam. Cô đạt giải nhất concerto kèn trompette gỗ tại Giải âm nhạc thính phòng quốc gia mùa thu và Giải nhất tại Giải sáo quốc tế tại Nam Ninh Trung Quốc
 
Năm 2000, khi mới lên 10, Nguyễn Ly Hương đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Từ đó, Ly Hương không ngừng chứng tỏ tài năng của mình với nhiều giải thưởng và hàng trăm buổi hòa nhạc. Ly Hương đã biểu diễn cùng với Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Hà Nội, Dàn nhạc của Nhà hát Nhạc vũ kịch, Dàn nhạc giao hưởng của Học viện âm nhạc Huế. Sắp tới cô có chương trình biểu diễn độc tấu sáo tại L’Espace sẽ bao gồm các tác phẩm của Chaminade, Honegger, Prokoviev và Dring.
Cô là người Việt Nam duy nhất được mời tham gia dàn nhạc của Nhà hát giao hưởng vũ kịch Hoàng gia London - Vương quốc Anh) trong đêm nhạc Toyota Classic 2014 diễn ra tại TPHCM tối 18/11 tới.

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần