September

27

 

Thi Hoa Hậu ngực đẹp nhất hành tinh

Đăng lúc : Nov 5, 2013
 Để trở thành Hoa hậu ngực, những thí sinh tham dự phải phô diễn vẻ đẹp của đôi gò bồng đào.
 
Để trở thành Hoa hậu ngực, những thí sinh tham dự phải phô diễn vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo.

 
Một cư dân mạng Trung Quốc đã phát động cuộc thi ngực đẹp trên trang Weibo của mình. Mọi người chỉ cần đăng ảnh chụp ngực kèm theo dòng chữ “Happy Trương Giang” lên mạng là có thể trở thành thí sinh của cuộc thi này. Mặc dù “nhà tổ chức” chỉ tiết lộ người thắng cuộc sẽ nhận được một phần quà hết sức giá trị chứ không nói rõ nó có giá trị như thế nào, song cuộc thi đã thu hút được rất nhiều người đẹp tham gia. 
 
Cuộc thi “Happy Trương Giang”.
 
Mặc dù không liên quan gì tới ngành nghề của mình nhưng một cuộc thi ngực đẹp cũng đã được tổ chức tại một tập đoàn thực phẩm tại Đài Loan. Theo ban tổ chức, cuộc thi này ra đời với mục đích tìm ra cô gái sở hữu bộ ngực đẹp nhất thế giới.
 
Tuy nhiên, để đăng quang ngôi Hoa hậu, thí sinh phải nhận được sự bình chọn từ phía độc giả online. Theo quy định, các thí sinh tham dự chỉ cần chụp ảnh vòng 1 và đăng tải lên trang web. Kết quả của cuộc thi phụ thuộc vào lượng vote trên trang web này và kết quả bình chọn của nhân viên tập đoàn này. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia bởi món tiền thưởng kếch xù nhưng nó cũng nhận khá nhiều phản ứng từ cộng đồng.

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần