October

06

 

Thu Minh tích cực tập luyện cho liveshow

Đăng lúc : Nov 5, 2013
 Trong liveshow lần này, Thu Minh đưa khán giả về lại không gian âm nhạc những năm 90, khi lần đầu tiên Thu Minh đặt bước chân đến với con đường âm nhạc qua ca khúc “Bóng cây ko-nia” của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Nếu như khán giả nhớ đến Thu Minh qua ca khúc này với hình ảnh cô hát trên tiếng đàn tơ – rưng của nghệ sĩ  Hồ Nga thì liveshow lần này không chỉ dừng lại ở đó.Bên cạnh sự trở lại của nghệ sĩ Hồ Nga là sự hỗ trợ từ dàn nhạc giao hưởng,  “Bóng cây ko – nia” sẽ lại một lần nữa được Thu Minh chuyển tải đến khán giả nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng mới hơn với sắc thái cổ điển, đầy mới lạ.


Không dừng lại ở đó, các ca khúc “Bóng mây qua thềm”, “Chuông gió”một thời tạo nên tên tuổi của Thu Minh cũng được làm mới lại. Không còn là phong cách nhạc Pop Dance, các ca khúc này sẽ được Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Thanh Tâm phối lại mới, mang màu sắc Acousic và Acapella. Đặc biệt, các ca khúc này sẽ không chỉ là được trình diễn bởi Thu Minh mà còn là sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như các thí sinh nam trong đội Thu Minh tại cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên và ca sĩ Nathan Lee.
 
Ca khúc “Đường cong” là bài hát mang Thu Minh đến với khán giả gần hơn và có vị trí như ngày hôm nay cũng sẽ được “khoác áo mới” trong phong cách nhạc jazz lạ lẫm, với sự tham gia đầy tính ngẫu hứng của Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.
 
Vì đây là liveshow đầu tiên của Thu Minh trong suốt chặng đường 20 năm ca hát của mình, cô quyết tâm hết mình cho chương trình lần này. Càng gần sát ngày diễn, Thu Minh dành hết toàn bộ thời gian để tập luyện cho chương trình. Ngoài luyện thanh và tập hát cùng với ban nhạc Thanh Tâm, Thu Minh còn dành thời gian mỗi ngày đến phòng tập để ráp vũ đạo cùng các vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy.
 

 
Dù mới trở về từ Mỹ từ hôm 19/8 và chỉ có hai tuần để luyện tập cho chương trình nhưng Thu Minh vẫn giữ thăng bằng để ổn định sức khỏe cho liveshow. Sở trường cả về pop ballad và Dance, mỗi tiết mục của Thu Minh đều có sự đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng. Mười hai ca khúc với nhiều thể loại Acapella, Acoustic, Jazz…hay thậm chí là Dance khi kết hợp cùng với vũ đoàn, Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật sự bùng nổ và đỉnh cao. Liveshow của Thu Minh. diễn ra vào 20g30 ngày 03/8/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM.

 

Xem thêm :


Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần