May

31

 

Hà Trần bất ngờ với Sinh nhật sớm tại Swing Lounge

Đăng lúc : Aug 24, 2014
Tối 21/8/2014, ca sĩ Trần Thu Hà đã có một minishow với chủ đề Người câu bóng tại Swing Lounge. Swing Lounge là phòng trà đầu tiên ở Hà Nội mà Hà Trần biểu diễn chính vì vậy Diva không khỏi hồi hộp. Đăc biệt, khi đối măt với khán giả ở 1 khoảng cách gần trong không gian ấm cúng đã khiến Hà Trần có những bối rối phút ban đầu rất đáng yêu. Ở minishow này, nữ Diva đã hát những ca khúc của Đỗ Bảo trong các album Cánh Cung mà cô đã từng thể hiện rất thành công.


 
Trong minishow Người câu bóng, Trần Thu Hà đã hát những ca khúc của Đỗ Bảo nhưng có một điều đặc biệt, chính Đỗ Bảo là khán giả ngồi nghe những ca khúc của mình chứ không giữ vị trí là người chơi đàn như mọi khi. Anh được nghe Trần Thu Hà chia sẻ về tình cảm gắn bó giữa hai người và cảm nhận của Trần Thu Hà về âm nhạc của Đỗ Bảo.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tặng hoa Trần Thu Hà và giao lưu với khán giả 
Khán giả không chỉ thấy một Diva với giọng ca đầy kĩ thuật và truyền cảm mà còn là một Trần Thu Hà hóm hỉnh, hay đùa nhưng cũng hết sức giản dị, chân thành. Đặc biệt, Hà Trần đã rất bất ngờ khi cùng khán giả của Swing Lounge đón sinh nhật sớm 5 ngày. Sau khi thể hiện ca khúc Tháng bảy ẩm ướt, Trần Thu Hà đã nhận được món quà thú vị của Swing Lounge đó là bức tranh “Diva đầu gấu” mặc áo dài và một chiếc bánh sinh nhật mang hình ảnh của cô. Trước sự chứng kiến của tất cả khán giả, Trần Thu Hà đã yêu cầu Đỗ Bảo sẽ viết một bài hát về tháng tám – tháng sinh nhật của cô sau một list các ca khúc gắn liền với các tháng trong năm mà cô là người thể hiện như Tháng hai uể oải, Bài ca tháng sáu, Tháng bảy ẩm ướt. Trần Thu Hà đã khơi lên không khí vui vẻ cho cả khán phòng bằng những câu đùa hồn nhiên, dí dỏm.Trần Thu Hà khoe món quà sinh nhật đặc biệt của Swing Lounge


Hà Trần chụp ảnh cùng ban nhạc
Sau thành công của liveshow Cánh cung vào tháng 12/2013, Hà Trần cũng chia sẻ dự định sắp tới tổ chức 1 liveshow cùng Đỗ Bảo mang tên Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta vào tháng 12/2014 tại Hà Nội.
Thanh Hường

Liveshow Dạ khúc cho tình nhân 2
Rooftop
Hair Of Dog
Minishow Tuấn Hưng
Đêm nhạc Phó Đức Phương
Lich swing thang 10
Fuse Bar Time To Way
IBars Combo
THứ 5 hàng tuần tại IBar
The Rooftop thứ 2 hàng tuần